fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Giới thiệu

Kim Phú là đơn vị chuyên sản xuất các loại khuôn ép kim thúc nổi trong lĩnh vực in ấn và gia công tại Hà Nội và các tính phía Bắc, Miền Trung. Đến với thị trường in ấn Kim Phú luôn tự khẳng định mình bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả luôn cạnh tranh để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác và sử dụng các sản phẩm của Kim Phú.

Các loại khuôn của Kim Phú bao gồm, Khuôn kẽm ép kim khuôn thúc nổi bằng kẽm, đồng các loại như: 1.5mm, 1.75mm, 3mm, 5mm… Khuôn 3d.

Sử dụng các sản phẩm khuôn kẽm 1,5mm hay 1.75mm luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đường nét sắc sảo, chân chữ cao đảm bảo khi ép trên giấy có định lượng từ 100gms đến 400 gms không bị lem khi bị ngâm lâu trong quá trình ép kim, hiển thị rõ rằng các chi tiết nhỏ đường nét mảnh.

Sử dụng khuôn 3mm, 5mm cho các sản phẩm khánh lịch, sổ da… không bị lem trong quá trình ép kim.

Khuôn cao cấp 3d đạt chất lượng tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời trên bề mặt.

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khuôn kẽm ép kim phục vụ cho nghành in ấn gia công tại Hà Nội Kim Phú đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu luôn giúp những sản phẩm của chúng tôi luôn đứng đầu thị trường.

Với nhiều kinh nghiệm Kim Phú luôn đưa ra những lời khuyên quý báu giúp công việc ép kim của Quý khách được đẹp và sắc sảo.

Cuối bài viết công ty chúng xin cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website công ty chúng tôi. Với bất kỳ câu hỏi nào hy vọng quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trân Trọng Cảm Ơn!

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button