fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Khuôn kẽm thúc nổi, thúc chìm

Khuôn kẽm thúc nổi hay thúc chìm là cách sử dụng khuôn kẽm làm nổi hay chìm các vị trí trên bề mặt giấy. Khi dùng tay sờ vào bề mặt hoặc chỉ cần nhìn ta có thể thấy rõ ràng.

Việc sử dụng khuôn kẽm thúc nổi hay thúc chìm phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu làm tăng hiệu ứng sản phẩm. Thông thường việc thúc nổi hay thúc chìm khuôn kẽm áp dụng cho các logo hay chữ viết tên nhãn hiệu sản phẩm.

Gia công thúc nổi không giống như ép kim, bạn không cần phải gia nhiệt cho máy, mà chỉ cần sử dụng áp lực. Với các khuôn có vị trí nhỏ thậm chí bạn chỉ cần dùng máy ép tay cũng có thể làm được.

Khuôn kẽm thúc nổi hay chìm bao gồm 2 bộ khuôn 1 bộ khuôn âm bản và 1 bộ khuôn dương bản

khuôn kẽm thúc nổi âm dương
  • Với khuôn thúc nổi khuôn dương được đặt dưới mặt giấy và khuôn âm được đặt trên mặt giấy
  • Với khuôn thúc chìm Khuôn dương được xoay ngược đặt trên mặt giấy và khuôn âm được đặt dưới mặt giấy

Kim Phú đã làm rất nhiều bộ khuôn kẽm thúc nổi thúc chìm, tất cả các khách hàng sử dụng khuôn thúc nổi thúc chìm đều rất yên tâm và hài lòng.

Khuôn kẽm thúc nổi thúc chìm yêu cầu chân chữ thẳng vừa đủ để giấy không bị rách, nhất là giấy mỏng, độ nổi hay độ chìm phải vừa tới đạt thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Độ nổi trên giấy hay độ chìm phụ thuộc vào người làm khuôn để có độ nổi hay chìm cao thấp phù hợp với sản phẩm bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với giấy mỏng độ chìm nổi phải thấp không có thể bị rách giấy, với giấy định lượng cao có thể làm khuôn cho phép thúc nổi hay thúc chìm cao hơn để sản phẩm được thể hiện rõ ràng.

Quý khách hàng có nhu cầu về khuôn kẽm thúc nổi hay thúc chìm, hay có băn khoăn về kỹ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hãy đừng ngần ngại nhấc điện thoại hoặc nhắn tin zalo cho chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn

Tel: 0943 12 16 18

TOP
Contact Me on Zalo
Call Now Button